Khu công nghiệp hỗ trợ chuyên sâu đầu tiên tại việt nam
English
Tiếng Việt
N&G CORP KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI INDOVIN POWER
Cập nhật: 20/07/2018
Lượt xem: 798

Ngày 16/7/2018 tại trụ sở Công ty CP Đầu tư Phát triển N&G (N&G Corp) đã diễn ra lễ ký Thoả thuận hợp tác giữa Tập đoàn INDOVIN POWER và N&G CORP với sự tham dự và chứng kiến của Ngài Nico Barito, Đại sứ nước Cộng hòa Seychelles tại ASEAN đồng thời là Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của tổ chức R20 cùng Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Tiến sỹ Vũ Tiến Lộc.
Cùng tham dự chương trình có Ông Nguyễn Quang Vinh, Tổng thư ký VCCI đồng thời là Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD). Về phía Ban lãnh đạo N&G Corp có Ông Nguyễn Hoàng, Chủ tịch đồng thời là Đại biểu Hội đồng Nhân dân thành phố Hà Nội cùng Ông Nguyễn Vân, Uỷ viên Hội đồng Quản trị/ Trưởng Ban Pháp chế và Kiểm tra Nội bộ, Thành viên Hội đồng PHPBGD Pháp luật thành phố Hà Nội, Ông Trần Văn Chương cùng Ông Phạm Thanh Hoài, Phó Tổng Giám đốc và đại diện Cán bộ, Nhân viên các Phòng, Ban đơn vị trong hệ thống N&G Corp. Về phía INDOVIN POWER có Ông Rudolf Aritonang, Tổng Giám đốc cùng đại diện Ban lãnh đạo và các Cán bộ, Nhân viên Công ty.
Được biết, bản Thoả thuận hợp tác giữa N&G Corp và INDOVIN POWER nhằm mở ra việc thực hiện đầu tư, xây dựng dự án nhà máy xử lý rác thải và cấp điện từ nhiên liệu có được sau khi xử lý rác trên địa bàn Thủ đô Hà Nội. Tổng mức đầu tư tổ hợp nhà máy đầu tiên dự kiến đặt tại thị xã Sơn Tây, huyện Ba Vì là 70 triệu USD. Dự án đã được Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Ông Nguyễn Đức Chung trao Giấy chứng nhận chủ trương đầu tư cho INDOVIN POWER trong tháng 6 vừa qua, tại hội nghị "Hà Nội 2018 - Hợp tác và Phát triển". Đây là một dự án có vốn đầu tư nước ngoài được Chính quyền thành phố Hà Nội hết sức quan tâm, ủng hộ. Nhằm góp phần bảo vệ môi trường, an sinh xã hội.
Trong buổi lễ ký kết, thay mặt Ban lãnh đạo N&G Corp, Ông Nguyễn Hoàng đã phát biểu cảm ơn Ngài Đại sứ Nico Barito cùng lãnh đạo VCCI, đã kết nối việc hợp tác giữa INDOVIN POWER và N&G Corp. Theo sự thoả thuận giữa hai bên, N&G Corp Việt Nam sẽ là đối tác phụ trách tư vấn đầu tư và quản lý khâu thiết kế, thi công xây dựng nhà máy, cam kết xây dựng hoàn thành dự án theo đúng kế hoạch để mở ra một cánh cửa đầu tư vào các dự án xử lý chất thải tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc.
Bản thỏa thuận hợp tác giữa hai bên nêu cao tinh thần và nguyên tắc "hợp tác cùng có lợi, chia sẻ rủi ro, bổ sung lợi thế", để thực hiện hợp tác phát triển dự án theo nhiều hình thức, cả về chiều sâu và quy mô, thiết lập cơ chế hợp tác chiến lược dài hạn để đạt được thành công và cùng phát triển. N&G Corp và INDOVIN POWER sẽ cùng hợp tác thực hiện Dự án Nhà máy xử lý rác thải đô thị tại Khu xử lý rác thải Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây, Ba Vì, Hà Nội và với tầm nhìn triển khai mở rộng các dự án tương tự chuyển hoá rác thải thành điện năng (WTE) tại Hà Nội và các tỉnh thành khác của Việt Nam để loại trừ vấn đề biến đổi khí hậu tại Việt Nam.

* R20 là tên viết tắt của "Regions of Climate Action" - là tổ chức phi lợi nhuận và mục tiêu hoạt động là thực hiện các sáng kiến môi trường ở cấp địa phương, bằng cách hợp tác với các chính phủ và công ty địa phương để giới thiệu các phương pháp công nghệ mới nhằm cắt giảm khí thải gây hiệu ứng nhà kính, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng và tái tạo năng lượng để xây dựng một "nền kinh tế xanh". R20 đã kết nối hơn 560 các cơ quan cấp quốc gia và địa phương trên toàn thế giới.
* INDOVIN POWER là một Tập đoàn đa quốc gia, có các Cổ đông Singapore, Liên bang Đức. Trụ sở chính đặt tại Indonesia với 65 năm kinh nghiệm trong các cơ sở hạ tầng, đầu tư phát triển các dự án về điện năng, xây dựng nhà máy điện, xử lý rác thải thành nhiên liệu sản xuất điện.
* N&G CORP là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2001. Hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng phát triển hạ tầng Khu công nghiệp, đô thị mới, đầu tư tài chính, ngân hàng, Công nghiệp hỗ trợ, Logistic, phát triển các dự án điện gió, môi trường tại Việt Nam.
Dưới đây là một số hình ảnh ghi tại buổi lễ:
 

Ông Nguyễn Hoàng, Chủ tịch N&G Corp phát biểu

Ngài Nico Bario, Đại sứ nước Cộng hòa Seychelles tại ASEAN/ Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của tổ chức R20 phát biểu


Ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phát biểu

Ông Phạm Thanh Hoài, Phó TGĐ N&G Corp cùng ông Rudolf  Aritonang, TGĐ Indovin Power triển khai ký kết thỏa thuận trước sự chứng kiến của Ngài đại sứ Nico Barito, Lãnh đạo VCCI, Chủ tịch N&G Corp
 
© 2015 Copyright by Hanssip.
Thiết kế website SEO - Tất Thành