Khu công nghiệp hỗ trợ chuyên sâu đầu tiên tại việt nam
English
Tiếng Việt
Giới thiệu HANSSIP
Giới thiệu HANSSIP
KHU CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ NAM HÀ NỘI

Kính thưa quý vị!

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển N&G (N&G Corp) - Chủ đầu tư của KCN hỗ trợ Nam Hà Nội (HANSSIP) xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng và xin được giới thiệu với quý vị thông tin về dự án HANSSIP.

HANSSIP được Chính phủ Việt Nam phê duyệt với mục tiêu là khu công nghiệp hỗ trợ chuyên sâu đầu tiên ở Việt Nam và mong muốn HANSSIP trở thành điển hình thành công nhằm tạo động lực phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ của đất nước. Chính vì vậy, HANSSIP được Chính phủ và chính quyền thành phố Hà Nội hết sức quan tâm và hỗ trợ với những chính sách ưu đãi đặc biệt. Cụ thể, dự án được giao đất, cho thuê đất lên tới 70 năm. Ngoài ra, các doanh nghiệp tham gia đầu tư sản xuất các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tại HANSSIP theo quy định của Chính phủ Việt Nam thì sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt về thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu, thuế VAT, thuế thu nhập cá nhân theo các chính sách hiện hành.

HANSSIP có địa hình bằng phẳng, rộng rãi, quy mô khoảng 640 ha và định hướng mở rộng lên 2000 ha, nằm trên địa bàn xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội. HANSSIP nằm ở vị trí chiến lược, là trung tâm của đô thị vệ tinh Phú Xuyên, cách trung tâm Hà Nội 30km (khoảng 30 phút đi bằng ô tô) qua cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (QL1B) nối từ biên giới phía Bắc giáp Trung Quốc tới thành phố Hồ Chí Minh ở phía Nam và các nước ASEAN, cách sân bay Nội Bài 60km (khoảng 45 phút đi bằng ô tô), cách cảng Hải Phòng 120km (khoảng 90 phút đi bằng ô tô) qua quốc lộ QL38B, cao tốc QL5B, cách cảng Cái Lân 165km (khoảng 120 phút đi bằng ô tô) qua quốc lộ QL38B, cao tốc QL5B. Nằm giữa hai tuyến đường huyết mạch Bắc - Nam (đường quốc lộ 1A và cao tốc QL1B - cao tốc Hà Nội – Hồ Chí Minh), cách ga đường sắt Phú Xuyên tại Hà Nội và cảng đường thủy nội địa Hồng Vân 2km. Vì vậy, HANSSIP có điều kiện giao thông vô cùng thuận tiện để có thể sản xuất các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam.

Hơn nữa, điểm khác biệt lớn đối với các KCN khác tại Việt Nam là HANSSIP có tổ hợp khu đô thị dịch vụ liên hợp nhằm cung cấp cho các cán bộ trong và ngoài nước đến làm việc ở HANSSIP được thụ hưởng các tiện ích tốt nhất như trung tâm thương mại, y tế, trường học, trường mẫu giáo, trung tâm văn hóa cộng đồng, khu vui chơi giải trí, bể bơi, nhà phố thương mại, chung cư cho công nhân v.v. HANSSIP còn có đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ một cửa nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư như cấp giấy phép đầu tư, ngân hàng, bảo hiểm, ngôn ngữ, bảo trì, bảo dưỡng, thông quan v.v.

Bằng nỗ lực, tư duy, trí tuệ, đam mê của mỗi cá nhân và sự đoàn kết của cả một tập thể, N&G CORP quyết tâm xây dựng HANSSIP có chất lượng cao, góp phần phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ Thủ đô Hà Nội nói riêng và của Việt Nam nói chung. Chúng tôi cam kết phục vụ và đồng hành cùng quý khách hàng.        
 

 

TỔNG GIÁM ĐỐC N&G CORP


PHẠM QUANG KHẢI


 
© 2015 Copyright by Hanssip.
Thiết kế website SEO - Tất Thành