Khu công nghiệp hỗ trợ chuyên sâu đầu tiên tại việt nam
English
Tiếng Việt
Doanh nghiệp Việt Nam - Đan Mạch hợp tác phát triển điện gió
Cập nhật: 22/10/2019
Lượt xem: 425
Doanh nghiệp Việt Nam - Đan Mạch hợp tác phát triển điện gió - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Chủ tịch N&G Group Nguyễn Hoàng cùng Chủ tịch Tập đoàn VESTAS Anders Runevard thực hiện ký MoU tại Copenhagen trước sự chứng kiến của Thủ tướng Việt Nam và Thủ tướng Đan Mạch

Đây là sự kiện nhằm cụ thể hóa bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác (MoU) đã được ký trong khuôn khổ chương trình công tác của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tới thăm chính thức Vương quốc Đan Mạch, tham dự Hội nghị thượng đỉnh Đối tác vì tăng trưởng xanh và các mục tiêu toàn cầu đến năm 2030 (P4G) cuối năm 2018.

Sau thời gian đàm phán, thống nhất những nội dung hợp tác triển khai các dự án năng lượng tái tạo (trang trại điện gió) tại Việt Nam. Ngày 15/10/2019, ông Hoàng Văn Dũng - Phó Chủ tịch Tập đoàn N&G và ông Frank Sine - Phó Chủ tịch phụ trách Phát triển khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của Tập đoàn VESTAS Đan Mạch đã ký kết Hợp đồng thực hiện hợp tác phát triển các dự án năng lượng tái tạo (Điện gió) tại Việt Nam (cụ thể là 04 dự án tại tỉnh Đắk Nông với quy mô 400 MW trong 3 giai đoạn).

Doanh nghiệp Việt Nam - Đan Mạch hợp tác phát triển điện gió - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Ông Hoàng Văn Dũng -  Phó Chủ tịch N&G Group và ông Frank Sine - Phó Chủ tịch phụ trách Phát triển khu vực Châu Á - Thái Bình Dương VESTAS Đan Mạch ký kết

VESTAS là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về phát triển năng lượng điện gió. VESTAS còn là Công ty sản xuất tuốc bin gió lớn nhất trên thế giới, chiếm 28% thị phần. VESTAS đã có các nhà máy ở Đan Mạch, Đức, Ấn Độ, Ý, Anh, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Na Uy, Úc, Trung Quốc và Hoa Kỳ. Hiện Tập đoàn này có hơn 20.000 nhân viên trên toàn cầu. 

Trong khi đó, N&G Group là một tập đoàn đa ngành có tuổi đời 20 năm hình thành phát triển trong nhịp đập 35 năm đổi mới phát triển kinh tế của Việt Nam. N&G Group tập hợp quy tụ những con người có trách nhiệm với xã hội và chính mình, luôn mong mỏi mang đến những công trình dự án - những điều tốt đẹp nhất tới cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam - quốc tế và người dân Việt Nam khi tham gia đầu tư - kinh doanh - an cư lạc nghiệp tại các dự án do N&G Group phát triển.

Ngoài lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh các dự án, tổ hợp năng lượng sạch, năng lượng tái tạo (điện gió, điện mặt trời) kết hợp nông nghiệp công nghệ cao. Được thực hiện với đối tác nước ngoài như Tập đoàn VESTA nêu trên. N&G Group cùng các Công ty thành viên đang là nhà phát triển chuỗi các Khu công nghiệp & Đô thị mang thương hiệu HANSSIP thế hệ mới tại các tỉnh thành tại Việt Nam. Tiêu biểu là Khu công nghiệp và đô thị Nam Hà Nội (tên giao dịch thương mại quốc tế gọi tắt là HANSSIP), với mô hình phát triển thành phố công nghiệp dịch vụ làm việc - kinh doanh thương mại và sinh sống cho các Doanh nhân - nhà sáng chế - nhà thương nghiệp - dịch vụ và công nhân - nhân viên hành chính - người lao động... 

HANSSIP là tổ hợp công nghiệp – đô thị và theo hướng thành phố công nghiệp và đô thị thông minh với đầy đủ tiện ích phục vụ cho sản xuất và cuộc sống. HANSSIP gắn kết sản xuất, dịch vụ sinh lời với cuộc sống của người dân.

Doanh nghiệp Việt Nam - Đan Mạch hợp tác phát triển điện gió - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

Quy hoạch phát triển 640 ha Khu công nghiệp hỗ trợ và Đô thị Nam Hà Nội (HANSSIP)

Trong chiến lược phát triển các hoạt động đầu tư, kinh doanh của mình, tập đoàn N&G và các Công ty thành viên trong hệ thống N&G Group luôn đặc biệt chú trọng việc hợp tác với đối tác nước ngoài. Đặc biệt là các Tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp có kinh nghiệm và năng lực phát triển công nghệ mới để Việt Nam hội nhập bắt kịp với thế giới. 

Nhật Minh

 
© 2015 Copyright by Hanssip.
Thiết kế website SEO - Tất Thành